BIDV tăng lãi suất huy động vốn

.

Bảng tra cứu lãi suất tiết kiệm BIDV mới nhất tháng 10/2018. Nguồn: BIDV

Cụ thể, lãi suất huy động vốn dành cho hách hàng khu vực Hà Nội kỳ hạn 1 và 2 tháng tăng từ 4,3%/năm lên mức 4,5%/năm. Đáng chú ý, lãi suất gửi tiết kiệm 3 tháng tại BIDV đã lên mức 5%/năm, tăng tới 0,4%/năm so với trước đó.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, BIDV cũng điều chỉnh tăng nhẹ 0,2%/năm lên mức 5,5%/năm. Các kỳ hạn khác, lãi suất không thay đổi.

Từ nay đến đến hết ngày 30/11/2018, BIDV triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền ngay, bay đến Mỹ”. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng giá trị từ BIDV với mức tiền gửi từ 10 triệu đồng ở kỳ hạn 36 tháng (hoặc mức tiền cao hơn ở các kỳ hạn ngắn hơn).

Ngoài ra, với các khách hàng gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng ở kỳ hạn 18 tháng trở lên sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng 1 voucher du lịch Mỹ dành cho 2 người trong 12 ngày trị giá 200 triệu đồng/giải hoặc 1 trong 153 voucher du lịch Singapore dành cho 2 người trong 4 ngày 3 đêm trị giá 20 triệu đồng/giải.

Voucher du lịch bao gồm chi phí vé máy bay khứ hồi theo hành trình, khách sạn 3.5* - 4* tiêu chuẩn quốc tế, các bữa ăn, vé tham quan theo chương trình, bảo hiểm du lịch... không bao gồm chi phí xin visa, chi phí theo yêu cầu cá nhân khác.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 18 tỷ đồng.

>>> Cách tính lãi suất tiết kiệm mới tác động ra sao đến người gửi tiền?

>>> Lãi suất tiết kiệm một số ngân hàng tăng nhẹ từ ngày 5/10

Nguồn: bnews.vn