Hoa chậu “đắt khách” làm quà tặng trong ngày 8/3

.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 2
Để phục vụ cho nhu cầu mang tặng, các chậu hoa nhỏ được các cửa hàng bọc gói rất đẹp và lịch sự.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 3
Với giá cả vừa túi tiền, lại trưng được lâu nên chậu hoa cảnh nhỏ được nhiều đấng mày râu chọn làm quà tặng dịp này.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 4
Chị Mai, nhân viên bán hàng tại cửa hàng hoa trên phố Hai Bà Trưng (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, mấy ngày nay, cửa hàng rất đông khách. Mặt hàng bán chạy nhất là những chậu hoa nhỏ có thể đặt trên bàn làm việc, treo trên ban công như: Sống đời, Phong Lữ Thảo, Thu Hải Đường, Pansy, Cúc lá nho… Giá một chậu hoa như thế này chỉ từ vài 100.000 đồng - 130.000 đồng.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 5
Khác với việc lựa chọn cây xanh bày trong nhà khi dịp Tết, với mục đích tặng quà nhân ngày 8/3, yếu tố phong thủy, phát tài phạt lộc không phải là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. “Chủ yếu họ chọn những cây hoa có màu sắc rực rỡ, dễ chăm sóc, dễ sống”, anh Quân, nhân viên bán hàng hoa trên phố Hai Bà Trưng (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 6
Hầu hết các loại cây này đều đã được trồng trong một chiếc chậu nhựa. Tuy nhiên, với khách hàng cầu kỳ, có thể lựa chọn thêm những chiếc chậu đủ hình thù, màu sắc cho món quà thêm sinh động. Những chiếc chậu như thế có giá từ vài chục, đến vài trăm nghìn đồng.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 7
Một khách hàng nam đang chọn hoa chia sẻ: "Công ty tôi nữ chiếm đến hơn 1 nửa. Năm nay các anh em trong công ty có sáng kiến mua chậu hoa về tặng các chị em. Vừa có hoa tươi, lại vừa thanh lọc không khí trong phòng làm việc”.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 8
Các loại hoa trồng trong chậu nhỏ thường có hoa sặc sỡ nở bền và cũng không kén chọn thời tiết. Loại cây này cũng có thể thích nghi được với môi trường trong nhà.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 9
Bên cạnh các chậu hoa rực rỡ sắc màu, các chậu cây mini như: sen đá, lưỡi hổ, cẩm nhung, nhất mạt hương…có giá từ 30.000 đồng - 80.000 đồng cũng rất hút khách.
hoa chau "dat khach" lam qua tang trong ngay 8/3 hinh 10
Không quá nhiều tiền, mà lại mang nhiều ý nghĩa, những chậu hoa nhỏ nhỏ đích thực là món quà thân thiện nhân ngày tôn vinh phái đẹp.

Theo VOV News

Tin liên quan
  • Áo dài cách tân hút khách ngày 8/3
  • Một cành hồng cho ngày 8/3, giá chênh nhau đến 40 lần
  • Những ý tưởng kinh doanh độc đáo trong ngày 8/3
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: dịp 8/3, hoa, cây cảnh
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn