Mở bán chính thức 36 căn condotel đẹp nhất dự án The Coastal Hill

.

“Ngày vàng” – Ngập tràn quà tặng

Sau hơn 7 tháng ra mắt thị trường, hiện nay, hơn 80% căn hộ tại dự án The Coastal Hill đã có chủ. Đặc biệt, các chương trình giới thiệu dự án đều nhận được sự quan tâm, tham dự của đông đảo khách hàng.


Các căn hộ tại dự án The Coastal Hill sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Các căn hộ tại dự án The Coastal Hill sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Ngày 18.03 tới đây, chủ đầu tư FLC Group sẽ tổ chức mở bán 36 căn condotel hướng biển Quy Nhơn, đẹp nhất khách sạn “xanh” The Coastal Hill tại khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Nhân “ngày vàng” đánh dấu các mốc quan trọng bậc nhất của dự án, Chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối mang đến cho khách hàng của The Coastal Hill cơn mưa quà tặng chưa từng có. Theo đó, tất cả các khách hàng giao dịch thành công căn hộ condotel tại dự án The Coastal Hill sẽ được “lì xì” 1 cây vàng. Đặc biệt, khách hàng lựa chọn căn hộ hướng biển sẽ được tặng ngay 70 triệu đồng.

Lãi suất 0% trong 12 tháng

Để mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ “hot” nhất Quy Nhơn, ngoài các phần quà hấp dẫn, khách hàng đặt mua căn hộ condotel tại dự án The Coastal Hill vẫn được hưởng hàng loạt chính sách ưu đãi trong chương trình như: Hỗ trợ tài chính lên đến 60% và lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu 5% nếu không có nhu cầu vay vốn.

Với chính sách hỗ trợ vay vốn linh hoạt này, các nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn với số vốn ban đầu khoảng 700 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tặng khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort (Hạ Long, Sầm Sơn, Quảng Bình,…) và cam kết lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm; nhận ngay lãi suất cam kết sau 3 tháng ký kết hợp đồng và thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.

Dự án ven biển đạt tiêu chuẩn xanh của Mỹ

The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort có diện tích 1.300 ha. Dự án còn tọa lạc trên đồi nên giữ nguyên địa hình tự nhiên, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa khoảng cách giữa kiến trúc và không gian xanh. Điều này đã mang đến sự choáng ngợp và những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.


The Coastal Hill – Một trong những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư FLC Group

The Coastal Hill – Một trong những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư FLC Group

Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ cung cấp một lượng phòng nghỉ cực lớn lên tới gần 1.500 phòng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp không ngừng gia tăng tại thành phố biển Quy Nhơn. Đồng thời, sẽ thỏa mãn cơn khát của các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) nhạy bén vào thị trường BĐS ven biển đầy tiềm năng này.

Dự án The Coastal Hill còn là công trình BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus). Trong đó, có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Dự án FLC Beach & Golf Resort Quy Nhơn được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Mizar Land.

Địa chỉ: Tầng 3, số 186Bis Trần Quang Khải, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://bdsflcquynhon.com/

Email: [email protected]

Hotline: ‎091 651 90 96

Tag :căn hộ đẹp, không gian sống, chủ đầu tư, biển Quy Nhơn
Nguồn: dantri.com.vn