Giá Bitcoin hôm nay 17/5: Loanh quanh dưới đáy giá

.
Bitcoin lại sụt giảm

Giá bitcoin hôm nay 17/5, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 8.314 USD/BTC - giảm khoảng 200 USD so với ngày hôm qua.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 8.474 USD mức giá cao nhất trong ngày là 8.493 USD, mức giá thấp nhất là 8.110 USD, vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.037.050 đồng.

gia bitcoin hom nay 175 loanh quanh duoi day gia
Bitcoin liên tục tụt dốc.

Giá Bitcoin hôm nay 17/5 vẫn loanh quanh ở những ngưỡng giá rất sâu và chưa thể tăng trưởng trở lại dù thị trường đang có nhiều sự ủng hộ hơn.

Giá Bitcoin xuống thấp cũng kéo theo sự đi xuống của cả thị trường tiền ảo. Tính tới thời điểm hiện tại, 10 đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất thị trường đều đi xuống

Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ James Bullard vừa giải thích rằng những đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu hoạt động như những đồng tiền không đồng phục, khi có đến hơn 1.800 đồng tiền, nhiều trong số đó giao dịch ở các mức giá khác nhau trong cùng 1 thị trường. Những đồng tiền như thế này trong quá khứ được loại bỏ và thay thế trong thị trường tài chính.

gia bitcoin hom nay 175 loanh quanh duoi day gia
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 17/5/2018 - theo Coindesk.

“Chúng phải đấu tranh với nhau như những người khác…chào mừng đến với cuộc thi của những đồng tiền”, Bullard nói. “Những đồng tiền kỹ thuật số có thể sẽ vô tình đi theo những hướng khác nhau trong việc cố gắng giải quyết 1 vấn đề xã hội quan trọng, đó là cách thức làm thế nào tốt nhất để tạo điều kiện cho những sàn giao dịch dựa trên thị trường”.

Microsoft cấm cửa tiền ảo

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft sẽ không còn cho phép hiển thị các quảng cáo tiền ảo, sản phẩm liên quan và các quyền chọn nhị phân.

“Vì tiền ảo và các sản phẩm liên quan không được quản lý, chúng tôi nhận thấy chúng tiềm ẩn rủi ro ngày càng tăng với người dùng với khả năng những thành phần xấu thực hiện các hành vi lợi dụng hoặc lừa đảo người dùng. Để bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi rủi ro này, chúng tôi đã quyết định không cho phép quảng cáo tiền ảo”, bà Melissa Alsoszatai-Petheo - quản lý chính sách nhà quảng cáo của Microsoft, cho biết.

Tiền ảo – cùng với các sản phẩm và dịch vụ liên quan – góp mặt vào danh sách “các cơ hội kinh doanh nghi ngờ về mặt pháp lý” bị cấm quảng cáo của Microsoft. Chính sách quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cũng đã cấm các đồng tiền ảo được tạo ra để phục vụ các mục đích phi pháp như trốn thuế, rửa tiền và quảng bá các đồng tiền ảo giả mạo.

gia bitcoin hom nay 175 loanh quanh duoi day gia Giá xăng dầu hôm nay 16/5: Tác động trái chiều, xăng dầu chững giá

Giá xăng dầu hôm nay 16/5 đã có một phiên giao dịch chững giá khi chịu tác động trái chiều từ những thông tin trên ...

gia bitcoin hom nay 175 loanh quanh duoi day gia Giá xăng dầu hôm nay 15/5: Tăng ổn định, xăng dầu thách thức bất ổn

Giá xăng dầu hôm nay 15/5 vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng ổn định và thách thức những sự bất ổn đến từ chính ...

Khánh Huy

Theo Đời sống & Pháp lý

Nguồn: vietnammoi.vn