Mang màu sắc pastel vào không gian sống “dễ như trở bàn tay” với những bí quyết dưới đây.

.

Từ lâu, những sắc màu nhạt, dịu dàng thuộc tông màu pastel luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Song việc sử dụng và kết hợp những gam màu này đẹp mắt như thế nào trong trang trí và thiết kế nội thất là điều khó khăn.

» Xem thêm: Kết hợp màu pastel nhã nhặn với trò giải ô chữ trong căn hộ 45m2.

Những gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp cho bạn có cảm hứng và ý tưởng trang hoàng không gian nhà của mình đấy!

khong gian song mau pastel

Sự kết hợp giữa những chiếc tủ bếp mang tông màu pastel trên nền sơn trắng sẽ mang đến bạn và gia đình một căn bếp tươi sáng, sạch sẽ, đầy niềm vui và làm giảm cái nóng bức mà nơi đây mang lại.

khong gian song mau pastel
Thường thì mọi người sẽ nghĩ rằng, đồ nội thất mang gam màu pastel sẽ tạo cảm giác quá nữ tính, điều đó rất đúng nhưng nếu bạn khéo léo kết hợp đồ nội thất pastel với những gam màu đậm khác thì hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ đó.

khong gian song mau pastel
Trái lại, với những căn phòng sử dụng tông màu nền như trắng, xám trắng thì việc bổ sung thêm một món đồ nội thất mang gam màu pastel thôi cũng khiến nó nổi bật.

khong gian song mau pastel
Bạn có cơ hội lựa chọn gạch ốp tường nhà bếp và không gian nhà tắm. Những mảng tường gạch ốp này sẽ giúp điều hòa không khí mang đến cảm giác tươi mát cho không gian bạn sử dụng.

khong gian song mau pastel
Những bức tranh treo tường là một phần không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Và việc lựa chọn những bức tranh ảnh với tông màu nhẹ nhàng mà bạn yêu thích là một việc quá dễ dàng đúng không nào?

khong gian song mau pastel
Khó có thể kể tên hết được những món đồ phụ kiện có thể dùng để bổ sung sắc pastel ngọt ngào trong không gian sống của bạn. Bạn có thể cân nhắc đến những chiếc gối tựa, thảm trải sàn, rèm cửa, khăn trải bàn ăn,…

khong gian song mau pastel
Màu pastel cũng là những gam màu tường quen thuộc của nhiều gia đình như màu hồng, xanh dương, vàng.

» Xem thêm: Bạn sẽ ngạc nhiên khi chủ nhân ngôi nhà “xì tin” này lai nhà người gần 100 tuổi vì nội thất toàn màu pastel.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Nguồn: thegioinoithat.com