Chuyên gia chia sẻ cách chọn tuổi xông nhà năm 2018 hợp phong thủy

.

Chọn tuổi xông nhà năm 2018 là một hình thức chào đón một nguồn năng lượng tốt đầu năm từ một người nào đó . Mời khách xông đắt đầu năm có hai ý nghĩa :

Chuyen gia chia se cach chon tuoi xong nha nam 2018 hop phong thuy

Chuyên gia Uyên Mi chia sẻ bí quyết xông đất vào nhà trong năm mới. Ảnh: NVCC

- Hy vọng người khách hạp tuổi, hạp mệnh đến chơi để tạo ra nguồn năn lượng may mắn vào đầu năm .

- Hai là gặp người có vận khí tốt chia sẻ cho mình cái Lộc làm ăn cho năm mới .

Theo hai ý nghĩa đó, ta sẽ chọn người khách xông đất như sau

1. Chọn theo nguyên lý Tam Hợp Địa Chi

Mười hai địa chi từ Tý đến Hợi chính là 12 vùng năng lượng của quỹ đạo trái đất. Và chúng cũng là chu trình vòng đời sinh diệt của vạn vật. Giữa chúng có những sự phối hợp năng lượng cực kỳ manh mẽ . Người tuổi Thân nên chọn tuổi Tý và ngược lại vì hai tuổi này là vùng năng lượng Trường sinh, Đế Vượng của nhau . cũng theo nguyên lý này tuổi Dần - Ngọ là một cặp, Hợi - Mão, Tỵ - Dậu, Thìn - Tý, tuổi Tuất chọn Ngọ , tuổi Sửu - Dậu , Mùi - Mão. Lưu ý riêng tuổi Thìn và Tuất do bị Tuế Phá và Thái Tuế nên chỉ mời người tới xông đất chú không nên nhận lời xông đất cho ai cả .

2. Chọn tuổi xông nhà năm 2018 theo Quý Nhân

Chuyen gia chia se cach chon tuoi xong nha nam 2018 hop phong thuy

Lựa chọn người hạp tuổi xông nhà năm mới. Ảnh: internet

Khoa Tứ Trụ là chuyên gia đầy kinh nghiệm về phân tích vận mệnh con người khuyên chúng ta tìm quý nhân của mình dựa vào thiên can năm sinh cụ thể là : Giáp, Mậu chọn tuổi Sửu và Mùi- Ất, Kỷ chọn Tý và Thân - Bính, Đinh chọn Hợi và Dậu - Nhâm , Quý chọn Mão và Tỵ - Canh, Tân chọn Dần và Ngọ .

Vấn đề tự xông đất là do quan niệm cá nhân , nếu gia chủ là người có vận khí tốt và không bị các hạn như Tuế Phá, Thái Tuế hoặc đang có tang chế thì cũng co thể tự xong đất nhà mình nhưng sẽ không mang ý nghĩa đón nhận vượng khí từ khách từ ngoài đem đến.

Điều cuối cùng là dù chọn tuổi xông nhà năm 2018 như thế nào ta cũng nên chú ý đến hoàn cảnh của người khách mời . Nhũng nguời đang mắc tang chế , xung khắc với năm hoặc công việc làm ăn thất bại sẽ không có đủ vượng khí để chia sẻ cho gia chủ .

Thảo Nguyên

Nguồn: phununews.vn