Vì sao trong bếp nhất thiết nên có một chiếc bàn tròn

.

Nếu như căn bếp của bạn có diện tích khiêm tốn thì còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình chiếc bàn tròn để làm bàn ăn, thay vì những chiếc bàn vuông hay chữ nhật thông thường.

Trong một không gian nhà bếp nhỏ hẹp, bàn tròn là một sự lựa chọn tối ưu vì thiết kế hình tròn mềm mại và linh hoạt rất thích hợp với những nơi chật hẹp, nó có thể dễ dàng để vừa vặn vào bất cứ góc nào.

Chiếc bàn tròn giúp bạn tiết kiệm diện tích phòn bếp

Đặt một chiếc bàn nhiều góc cạnh vào một gian bếp hẹp. Không gian như bị bóp nghẹn và bạn sẽ không dễ dàng gì để di chuyển trong một nơi chật hẹp như thế, bạn sẽ phải né tránh khi đi đến những góc bàn nhọn. Nhưng với một chiếc bàn tròn thì không như thế, nó khiến không gian như linh hoạt và có nhiều khoảng trống hơn.

Với chiếc bàn tròn người ngồi có thể di chuyển ra vào dễ dàn hơn kể cả khi ngồi trong góc

Bàn tròn là chiếc bàn thích hợp nhất để đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho tất cả mọi người trong bàn ăn. Tất cả các món ăn đều dễ dàng được tiếp cận từ mọi góc độ.

 

Bạn sẽ dễ dàng bày biện trang trí hơn với một chiếc bàn tròn mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Chỉ cần đặt mọi vật trang trí vào giữa, kể cả khi bạn có để mọi thứ lung tung, trông nó cũng sẽ không đến nỗi bừa bộn lắm.

Đặt một chiếc bàn tròn ngay bên cạnh những khung cửa sổ nhà bếp là một vị trí lý tưởng để có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

 

Một chậu cây nhỏ đơn giản hay một bình bông cầu kỳ đều thích hợp với một chiếc bàn tròn. 

 Thu Hằng tổng hợp

Nguồn: phununews.vn