Fubon Life Việt Nam liên tiếp 6 năm nhận giải thưởng Rồng Vàng

(TBTCO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6 liên tiếp sau khi vượt qua hơn 2.000 doanh nghiệp, với thành tích “Doanh nghiệp bảo hiểm chuyên nghiệp và tin cậy”.
fubon
Đại diện Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Kết quả bình chọn khách quan của người tiêu dùng và khắt khe của các chuyên gia không những là minh chứng khẳng định cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam mà còn là niềm tin của cộng đồng xã hội đối với những nỗ lực không ngừng để trở thành điểm tựa an ninh tài chính cho gia đình Việt của Fubon Life Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng có uy tín, được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Giải thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, kiên định trong thực hiện “Chiến lược phát triển bền vững”, Fubon Life Việt Nam được giới chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao trên tiêu chí nguồn lực tài chính vững mạnh, sản phẩm bảo vệ chuyên sâu cho cả gia đình và trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội.

Nguồn lực tài chính vững mạnh là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng xem xét để lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ. Fubon Life Việt Nam được cộng đồng đánh giá cao khi tăng vốn điều lệ 2 lần ngay trong 3 năm đầu kinh doanh, đưa tổng vốn đầu tư lên 1.400 tỷ đồng, trở thành một trong top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết thực hiện chiến lược đầu tư bền vững, dài hạn, dựa trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh này, Fubon Life Việt Nam sẵn sàng trụ vững trước mọi biến động, đảm bảo các cam kết an toàn về tài chính cho khách hàng và hợp tác xây dựng nhiều kênh bán hàng, giúp nhiều người dân được tiếp cận và hưởng lợi từ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Nguồn lực tài chính vững mạnh cũng là nền tảng để năm 2017, ngoài kênh tổng đại lý đang phát triển bền vững, kênh bán hàng tới các doanh nghiệp của Fubon Life Việt Nam cũng thành công rực rỡ, không những góp phần mang tới nhiều phúc lợi cho người lao động tại các doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp khen thưởng cho cá nhân có đóng góp xuất sắc cũng như tạo chính sách giữ chân nhân tài.

Đồng thời với những đột phá của kênh bán hàng doanh nghiệp, nhiều công ty môi giới bảo hiểm sau khi đánh giá kỹ lưỡng và khắt khe về chiến lược phát triển bền vững, lâu dài và tiềm lực tài chính vững mạnh của Fubon Life Việt Nam đã tin tưởng và quyết định ký kết hợp tác và triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Fubon Life Việt Nam, mang lợi ích của bảo hiểm nhân thọ tới khách hàng toàn quốc thông qua mạng lưới phục vụ toàn diện, rộng khắp./.

H.C
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn