Giảm 15% khi thanh toán bằng thẻ NAPAS trên adayroi.com

(TBTCO) - Nằm trong chương trình hợp tác giữa Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) với adayroi và 34 ngân hàng thương mại triển khai chương trình khuyến mại vào mỗi thứ 3 hàng tuần khi mua sắm tại website www.adayroi.com.
thanh toán thẻ
Ưu đãi khủng khi thanh toán bằng thẻ NAPAS. Ảnh; Hồng Nhung

Theo đó, từ 9h tất cả các ngày thứ 3 hàng tuần từ 10/7 đến 31/11/2018 các chủ thẻ nội địa của 34 ngân hàng thương mại khi mua sắm hàng hóa dịch vụ tại website www.adayroi.com và ứng dụng adayroi trên thiết bị di động sẽ được chiết khấu trực tiếp 15% với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng, tối đa 150.000 đồng.

Cụ thể mức chiết khấu 15% áp dụng cho các giao dịch đầu tiên mỗi ngày trên www.adayroi.com khi nhập mã khuyến mại “NAPAS” và thanh toán thành công bằng thẻ nội địa qua cổng NAPAS. Bên cạnh chính sách giảm giá khi thanh toán bằng thẻ NAPAS, khách hàng vẫn được hưởng đồng thời với chính sách tặng điểm VinID của VInGroup.

Thẻ NAPAS là thẻ ATM nội địa do các ngân hàng Việt Nam phát hành. Khách hàng là chủ thẻ ATM của 34 ngân hàng được hưởng ưu đãi từ chương trình “thứ 3 vui vẻ với thẻ NAPAS” gồm: Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, Techcombank, ACB, DongA Bank,  Maritime Bank,  Sacombank, MB,  NCB,  VIB, Eximbank,  VPBank, TPBank,  ABBank, HDBank, , SeABank,  Viet A Bank, BaoViet Bank, SCB, Ocean Bank, Bac A Bank, GPBank, , LienVietPostBank, OCB, Kienlong Bank, SHB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam, VRB, PVcomBank, PGBank.

Các sản phẩm được mua trên trang www.adayroi.com thuộc đối tượng hưởng ưu đãi từ chương trình, ngoại trừ sim thẻ cào điện thoại, thẻ giftcard VInID,Thẻ PrepaidVinmec, tã –bỉm, sữa và bột cho bé. Chương trình khuyến mại có điều kiện áp dụng và có thể kết thúc sớm hơn thời hạn. Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình xem tại: https://www.adayroi.com/napas-lp2442 hoặc liên hệ Hotline tổng đài adayroi: 1900 1901

Khánh Huyền
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn