Mua sim số đẹp giá rẻ nhất thị trường

SIM HAY – GIÁ TỐT

AMI – Công cụ của THỢ SIM không chỉ có những tính năng ưu việt từ hệ thống tìm kiếm sim thông minh, tính năng đa dạng. Với kinh nghiệm hơn 14 năm kinh doanh sim số đẹp, thấu hiểu khó khăn của THỢ SIM toàn quốc, cũng như các đại lý, chính vì lẽ đó AMI đã phát triển đặc quyền xem GIÁ GỐC, tra cứu số đại lý, in danh sách số hàng loạt,… nhằm phục vụ tốt nhất cho thợ sim và đại lý. Đưa AMI không chỉ đơn thuần là ứng dụng tìm kiếm sim, mà còn là công cụ không thể thiếu của một thợ sim chuyên nghiệp trong công việc.

Tra cứu GIÁ GỐC trực tiếp không qua trung gian:

Giờ đây THỢ SIM sẽ được đồng sở hữu kho sim 9 triệu số của AMI, được tra cứu trực tiếp GIÁ GỐC từng sim. Có nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ riêng để kiểm tra sim.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của THỢ SIM toàn quốc:

AMI yêu cầu Cộng tác viên sau khi tải và đăng ký tài khoản thành công trên AMI – Công cụ của THỢ SIM. AMI sẽ kiểm duyệt thông tin đăng ký để xác nhận tài khoản sau đó mới kích hoạt tài khoản. Thời gian xét duyệt 10-15 phút.

Xem thông tin chi tiết đại lý khác:

Đặc quyền xem thông tin đại lý chỉ được cài đặt riêng cho các tài khoản là đại lý được AMI xác minh thông qua việc gửi bảng số trực tiếp qua mail: [email protected] và gọi điện yêu cầu xác nhận qua hotline: 0814.677.677

AMI sẽ kiểm tra và kích hoạt tài khoản cho đại lý khi nhận được thông tin.

Quá trình xác thực tài khoản đại lý sẽ mất 15-30p để chuyển đổi tài khoản của quý khách từ Cộng tác viên sang đại lý.

Tính năng in danh sách số hàng loạt:

In danh sách sim để gửi đến cho khách hàng với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm mà ko cần phải chụp ảnh màn hình hay ghi chép, soạn tin nhắn bằng tay, tạo lợi thế cho các thợ sim sử dụng AMI – Công cụ của THỢ SIM

Tải Xuống
CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI LONG AMI
© 2019 AMI. All Rights Reserved.
ĐIỀU KHOẢN | LIÊN HỆ