TÌM KIẾM SIM THÔNG MINH NHẤT

Từ ý tưởng thành hiện thực! AMI với hệ thống tìm kiếm sim thông minh nhất Việt Nam sẽ giúp bạn từ những ý niệm mơ hồ trở nên rõ ràng hơn khi tìm kiếm một chiếc sim ưng ý! Với 14 năm kinh nghiệm, AMI hiểu rõ những khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc sim với đầy đủ những mong muốn của bạn!

Click vào ô TÌM KIẾM NÂNG CAO để hiển thị hệ thống tìm kiếm sim thông minh.

1. Tìm kiếm theo nhà mạng, đầu số cũ mới:

Không cần phải nhớ đầu số thuộc nhà mạng, quý khách chỉ cần tích chọn vào nhà mạng cần tìm.

- Tích chọn “Đầu 09”: nếu quý khách chỉ muốn tìm sim có đầu số là 09.xxx

- Tích chọn “Đầu còn lại”: nếu quý khách muốn tìm sim có đầu số mới, được đổi từ 11 số về 10 số

2. Tìm kiếm theo loại sim:

AMI thống kê 24 loại sim chính được đa số người dùng ưu chuộng và có giá trị cao. Quý khách có thể tích chọn 1 hoặc nhiều loại sim khác nhau.

3. Sắp xếp theo giá tiền:

Quý khách có thể điền khoảng giá tiền trong ngân sách của mình để lựa chọn được chiếc sim phù hợp với giá thành hợp lý.

Sắp xếp lựa chọn giá tăng dần từ (cao đến thấp), hoặc giá giảm dần (từ thấp đến cao) để dễ dàng lựa chọn.

4. Lựa chọn tránh số xấu, tổng số điểm:

- Tính năng đặc biệt này giúp quý khách lựa chọn được số ưng ý mà không có những con số không mong muốn. Bằng cách tích chọn vào 1 hoặc nhiều con số không muốn xuất hiện trong số điện thoại mình đang tìm. Hệ thống sẽ tự động loại bỏ những số điện thoại có xuất hiện con số quý khách đã tích chọn bỏ, và chỉ hiển thị những số còn lại phù hợp với tiêu chí đã lựa chọn.

- Tổng điểm: là tính năng tính tổng số điểm khi cộng tất cả các con số của chiếc sim lại cho ra một con số cụ thể mà quý khách mong muốn. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm những chiếc sim có tổng số điểm mong muốn.

5. Hướng dẫn check sim còn hay đã bán:

Kiểm tra sim còn hay đã bán bằng cách gọi điện thẳng vào số sim mong muốn. Khi bạn gọi điện tới số cần tìm sẽ nhận được một trong các kết quả sau:

- Nếu có đổ chuông thì số sim đó không còn trong kho (trừ dòng sim trị giá trên 20 triệu)

- Nếu tổng đài báo "Tạm thời không liên lạc được" hoặc "Đang tạm khóa" thì bạn vui lòng gọi trực tiếp cho AMI theo hotline: 0369.111.111 để được hỗ trợ kiểm tra chính xác.

- Nếu tổng đài báo "Số điện thoại không đúng" hoặc "Thuê bao vừa gọi không đúng" thì số sim đó vẫn còn trong kho liên hệ trực tiếp cho AMI để biết thông tin chính xác nhất về số thuê bao đang tìm.

Tải Xuống
CÔNG TY TNHH MTV ĐẠI LONG AMI
© 2019 AMI. All Rights Reserved.
ĐIỀU KHOẢN | LIÊN HỆ